• CREATIVITY

  • AWESOME

  • WEB DESIGN

  • GRAPHIC DESIGN

  • PHOTOGRAPHER

  • GOOD IDEA...

Be a good runner all of time awesome

ABOUT US

ยินดีต้อนรับสู่ WebsGrapher Co.,Ltd

Webs ย่อมาจาก Website และ Grapher ย่อมาจาก Photographer จึงทำนำสองคำนี้มารวมกันเป็น "WebsGrapher" เราจึงคือกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เชี่ยวชาญในงานออกแบบ (Creative/ Design) พัฒนางานเว็บไซต์ (Web Development) และถ่ายภาพ (Photographer) จัดทำงานทุกสไตล์ ทุกรูปแบบตามความต้องการลูกค้า เราผลิตงานให้ หน่วยงานภาครัฐ / ภาคเอกชน / บุคคลทั่วไปที่สนใจ เน้นความพึงพอใจเป็นหลัก บริการของเรา

Web Design

รับทำเว็บไซต์พร้อมระบบจัดการ ดีไซน์งานเน้นความมีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่ซ้ำใครแน่นอน เว็บไซต์ทุกหน้ามีระบบจัดการข้อมูลเองใช้งานง่าย Update ข้อมูลเว็บไซต์ได้เองโดยไม่ต้องมีความรู้เรื่อง Code สะดวก รวดเร็ว

Graphic Design

รับทำ Artwork Design สื่อสิ่งพิมพ์ โลโก้ เฟสบุ๊คแฟนเพจ หัวเว็บไซต์เคลื่อนใหว Banner โฆษณาต่างๆ และงานดีไซน์อื่นๆตามต้องการ

Photographer

รับถ่ายภาพ งานถ่ายภาพ รับปริญญา งานพรีเวดดิ่ง แต่งงาน และสินค้า ตามแต่ต้องการ

SOME ANALYTICS FOR US

89%

PHOTOSHOP

75%

CREATIVE

65%

JQUERY

95%

WEB DESIGN
  • COOL DESIGN

  • LOVE TYPOGRAPHY

  • SUPERB CODED

MORE DETAILS

เราจึงมุ่งมั่นที่จะเป็นให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

WebsGrapher เราเป็นผู้ให้บริการเกี่ยวกับเว็บไซต์ ได้แก่ จัดทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ ดูแลเว็บไซต์ อัพเดทเว็บไซต์ พัฒนาเว็บไซต์ ด้วยประสบการณ์กว่า 8 ปี ในการดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับเว็บไซต์ จึงมั่นใจได้ว่า เราคือมืออาชีพ.

ขั้นตอนง่ายๆ ในการใช้บริการ

ติดต่อสอบถาม

ลูกค้าสามารถโทรมาติดต่อสอบถามได้ที่ 061-646-7888 หรือ [email protected] เพื่อรับทราบรายละเอียดเบื้องต้นในการจัดทำเว็บไซต์ เช่น จะทำเว็บเกี่ยวกับ อะไร งบประมาณในการจัด ทำเว็บไซต์ ประมาณเท่าไหร่ เพื่อเป็นข้อมูลเบื้องต้น ในการประเมินราคา และตัดสินใจที่จะทำกับเรา

วิเคราะห์ข้อมูล เนื้อหา

เมื่อเสร็จขั้นตอน ที่ 1 ลูกค้าเตรียมข้อมูล และจัดส่งข้อมูลให้เรา ทั้งรูปภาพ และข้อความ อาจจะเป็น เอกสาร MS. Word / MS. Excel เป็นต้น ทางเราจะออกแบบและวางรูปแบบระบบ และส่วนต่างๆ ของระบบ ออกมาเป็นเอกสารให้พิจารณา และสามารถ ที่จะแก้ไขเพิ่มเติมระบบได้ตามความต้องการของลูกค้า

ออกแบบและจัดทำ

เมื่อได้ระบบที่ตรงตามความต้องการของ ลูกค้าแล้ว ก็เข้าสู่ขั้นตอนการออกแบบหน้าตาเว็บไซต์ และส่ง รูปแบบหน้าเว็บไซต์ให้ลูกค้าดูเมื่อลูกค้า ตกลงและ เลือกรูปแบบแล้วก็จะทำการสร้างระบบ และจัดทำเว็บไซต์ออกมาให้ลูกค้าได้ทดสอบใช้งานดู และส่งมอบงาน นำขึ้น server online ใช้งานจริง

SERVICES

สร้างการรับรู้ให้กับ แบรนด์สินค้า ของท่านให้ดีที่สุด

ปัจจุบัน สื่อออนไลน์ ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญทางการตลาดอย่างแพร่หลาย เพื่อสร้างความสำเร็จทางการตลาด ให้กับแบรนด์ของคุณ อย่างง่ายดาย ในงบประมาณที่จำกัด ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับสถานการณ์ในปัจจุบัน

ออกแบบจัดทำเว็บไซต์

บริการออกแบบ และจัดทำเว็บไซต์ ในราคาย่อมเยาว์ สวยงาม และมีคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ

ออกแบบสิ่งพิมพ์ - ออกแบบอัตลักษณ์

บริการออกแบบ โลโก้ แบนเนอร์ สื่อสิ่งพิมพ์ตางๆ ในราคาที่ย่อมเยาว์ เราสามารถสร้างผลงาน สื่อสิ่งพิมพ์ดีๆ มีคุณภาพให้ท่านได้

เปิดร้านค้าออนไลน์

บริการเปิดร้านค้าออนไลน์ โดยคุณสามารถเลือกประเภท ร้านค้าออนไลน์ได้ ได้แก่ เสื้อผ้า แฟชั่น เครื่องสำอางค์

เขียนระบบในส่วนต่างๆ

บริการรับออกแบบและเขียน โครงสร้างระบบ เป็นส่วนๆ ตามความต้องการของลูกค้า โดยมีระบบที่สามารถจัดการข้อมูลเอง

โปรโมทเว็บ Promote Website

ปัจจุบันคงปฏิเสธไม่ได้ว่า Facebook เฟซบุ๊ค (เฟสบุ๊ค) คือ มหาอำนาจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกของ Social Media ที่มีจำนวนผู้ใช้มากที่สุด และมีความสามารถในการใช้งานทั้งการติดต่อสื่อสารหรือการทำตลาดให้กับธุรกิจ

บริการการถ่ายภาพ

เราให้บริการถ่ายภาพ และ รับถ่ายรูป ถ่ายภาพงานพิธีต่างๆ อย่างพิถีพิถัน และปราณีตในทุกขั้นตอนการผลิตผลงานสร้างสรรค์มี คุณภาพรวมถึงตัดต่องานให้ตามความต้องการ และหากคุณกำลังหาช่างภาพ งานแต่งงาน เรายินดีให้บริการ

CONTACT

Contact Us

เราทำงานเน้นความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ สวยไม่ซ้ำใคร จัดทำตามต้องการ สร้างสรรค์ผลงานทุกชิ้นโดยมุ่งหวัง ”ความพึงพอใจของลูกค้า”

Call Us

Phayathai Bangkok 10400

Call Us

+66 (06) 1646-7888